công ty bán máy phun sương bơm phun sương uy tín

0
189

Phân phối máy phun sương giá rẻ toàn quốc

máy phun sương giá rẻ toàn quốc-giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc.

Hiện nay có rất nhiều trang mạng bán máy phun sương Tuy nhiên khách hàng phải thật sự thông minh để mua cho mình một bộ máy phun sương chính hãng giá rẻ nhất tại một đại lý chính chuyên lắp đặt máy phun sương. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có may mắn đó.

Máy phun sương asahi luôn cam kết cung cấp máy phun sương giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi là công ty phân phối máy phun sương và linh kiện phun sương trên toàn quốc và các đại lý thu mua Campuchia, TQ.đài loan

Với những máy phun sương chúng tôi bán cho khách hàng. Phải đảm bảo máy phun sương chính hãng giá rẻ, tư vấn bán máy phun sương đúng và đủ. Tránh tình trạng tư vấn nhiều mặt hàng để ép khách hàng phải mua nhiều vật tư của mình. Công suất, tính năng, áp lực …của máy phải được tư vấn và hướng dẫn cho khách nhiệt tình.

Ngoài ra để hưởng ứng 3 tháng cuối năm tháng 10, 11, 12 chúng tôi đang giảm giá hàng loạt các hệ thống máy phun sương 100k/ 1 bộ máy. Tặng 5m dây và 1 lọc nươc trị giá gần 100k. Với những ưu đãi này.

Khách hàng hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một hệ thống máy phun sương giá rẻ nhất cho mình.

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Khi mua một hệ thống máy phun sương đầy đủ. Với thành phố hồ chí minh khách hàng sẽ được giao máy phun sương nhanh chóng trong vòng 30p-1h. Với các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi có ship cod trong vòng 24-48 tiếng khách hàng có thể nhận được hệ thống máy phun sương ưng ý nhất cho mình.

Chế độ bảo hành 12-36 tháng tùy máy. Bảo hành định kỳ 3 tháng/1 lần.

Công ty máy phun sương asahi chuyên phân phối máy phun sương giá rẻ toàn quốc, lắp đặt máy phun sương ở các nhà hàng, nhà xưởng, máy phun sương trồng lan, trồng rau củ, nhà nấm, vườn trại,…Lắp đặt quạt phun sương công nghiệp, cung cấp các thiết bị, vật tư hệ thống máy phun sương, lắp đặt hệ thống máy phun sương tươi nhỏ giọt cho vườn rau, cây trồng

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.

Địa chỉ: 470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0936.626.123

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.