Kinh nghiệm chọn mua nệm cao su

0
376

Đối với nệm cao su thì tốt nhất bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên đến từ những nhà cung ứng nổi tiếng.

Nệm cao su thiên nhiên thì nhìn chung đều có chất lượng rất tốt bởi được làm từ mủ cao su thiên nhiên nên không những đảm bảo sức khỏe mà độ đàn hồi cũng rất tốt.

Tuy nhiên những chiếc nệm cao su thiên nhiên bị làm giả làm nhái rất nhiều, thậm chí có thể bị trộn với nệm cao su tổng hợp để bán. Vậy làm sao để chọn mua được một tấm nệm chất lượng.

nệm cao su tổng hợp

Phương pháp đơn giản nhất hãy nằm thử lên chiếc nệm để cảm nhận bạn sẽ dễ dàng thấy được chiếc nệm cao su có tốt không. nếu chất lượng sản phẩm không tốt khi nằm nên sẽ cảm thấy hơi cứng, khó chịu hoặc có thể sẽ thấy nó bị lún hơn bình thường.

Những chiếc nệm cao su chất lượng kém thậm chí còn khiến bạn cảm thấy có mùi khó chịu, và sau khi ấn mạnh tay xuống đệm thì tấm đệm sẽ mất khá nhiều thời gian để trở lại hình dáng ban đầu

Nệm cao su tổng hợp

Nệm cao su tổng hợp hay còn được gọi là nệm cao su nhân tạo, nó vẫn được làm từ mủ cao su nha các bạn nhưng không phải 100% mủ cao su mà được pha thêm một số chất liệu khác để khắc phục những nhược điểm của tấm nệm thiên nhiên

Ưu điểm:

  • Chịu lực , chịu nhiệt tốt
  • Độ bền cao

Nhược điểm:

  • Nệm hơi cứng, độ đàn hồi không được tốt lắm

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.