Lộ cảnh “giường chiếu” mẹ vợ và con rể, gia đình nhận thảm kịch đau đớn

0
568

Theo tin nóng tháng 3/2017, cuôc sống của một gia đình ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ bị đảo lộn, sau khi sự thật về cuộc tình vụng trộm giữa mẹ vợ và con rể bị phát giác. Người phát hiện sự thật đáng sợ này không ai khác chính là con trai của người đàn bà tội lỗi.

Theo đó, người con trai đã bí mật vào Facebook của mẹ. Sau khi đăng nhập, anh ta vô cùng sốc khi đọc được các tin nhắn “mùi mẫn” giữa mẹ mình và anh rể. Trong đó, 2 người có những tin nhắn nói về “chuyện ấy”. Người con trai hoàn toàn không thể tin nổi điều này là sự thật.

Mối tình vụng trộm này có thể đã kéo dài một thời gian, nhưng không ai phát hiện được do mọi thứ được giữ rất kín kẽ. Sau khi đọc được tin nhắn, trong cơn giận lôi đình, người này đã lên tiếng đe dọa giết anh rể, vì mối quan hệ không ai có thể chấp nhận này.

Sau khi biết chuyện đã bại lộ, người con rể tìm cách bỏ trốn. Anh ta rời khỏi căn nhà đang sống với vợ, con, em vợ và mẹ vợ. Sự biến mất của anh rể dấy lên sự quan tâm đối với các thành viên trong gia đình đặc biệt là người vợ.

lộ cảnh giường chiếu mẹ vợ con rể

 

Sau 2 tuần trốn chạy, vì mủi lòng trước lời nói của vợ bày tỏ nỗi nhớ chồng nên anh ta vẫn quay trở về, mặc cho mọi thứ đã bị bại lộ.

Khi trở về nhà, người con rể tội đồ phải đối mặt với những người trong gia đình vợ. Người em vợ đã kể mọi chuyện với bác và người đàn ông này cũng không kìm được cơn tức giận, sôi máu khi biết mối quan hệ bất chính này.

Thậm chí, giữa 3 người đã nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Trong lúc cãi vã, người con rể đã lấy súng bắn chết bác và bị bắt giữ ngay sau đó.

Theo lời khai của hung thủ, bản thân và mẹ vợ đã quan hệ tình dục vào tháng 2/2017. Tưởng rằng mọi thứ chỉ 2 người biết, nhưng không ngờ em vợ lại đọc được tin nhắn. Khi đang ở nhà, mẹ vợ thông báo về việc bí mật về mối quan hệ tội lỗi đã bị bại lộ. Sau đó, người em vợ lên tiếng đe dọa giết khiến anh ta không khỏi lo lắng và quyết định bỏ nhà ra đi.

Khi trở về nhà, anh ta không ngờ nổ ra cuộc tranh cãi và rút súng gây án. Người vợ bàng hoàng sau khi mọi việc bị phơi bày. Cô cho hay, mẹ mình tỏ ra vui vẻ khi ăn bữa sáng. Những biểu hiện của bà khiến cô không khỏi ngạc nhiên. Bởi vì, trước đó, bà và các con vừa trải qua nỗi đau mất chồng, mất cha mới 2 tháng. Cô cho rằng, mọi thứ không thể nguôi ngoai nhanh đến như vậy.

Trong đoạn tin tuc trong Facebook bị lộ, chồng cô còn nhắn tin hỏi mẹ vợ về cảm nhận trong đêm hôm trước. Mẹ của cô nhắn lại cảm thấy hài lòng. Tất cả những tin nhắn này đã bị người em trai đọc toàn bộ.

Người mẹ cho hay, bản thân chấp nhận làm “chuyện ấy” với con rể, vì bị đe dọa. Bà không dám lên tiếng vì sợ con rể có thể làm hại con trai, con gái do anh ta sở hữu một khẩu súng. Nói về con rể, người phụ nữ cho hay, anh ta không đánh đập gì kể cả trước hay sau khi làm “chuyện ấy”.

Người con rể đã bị cáo buộc tội ngộ sát và chờ ngày hầu tòa.

Xem thêm: tuổi thanh xuân ai mong chờ hạnh phúc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.