Giá cắt cnc thép tấm theo yêu cầu tại Hà Nội

0
533

Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp và công nghệ để gia công thép tấm. Tuy nhiên, công nghệ gia công thép tấm trên máy cnc được cho là mang lại hiệu cả cao hơn cả. Dịch vụ cắt cnc thép tấm theo yêu cầu đang rất thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan về ưu điểm cũng như giá cắt cnc thép tấm.

So với công nghệ gia công cắt thép bằng tay, cắt thủ công bằng máy cầm tay, không mang lại hiệu quả cao về chất lượng cũng như thời gian gia công sản phẩm. Thì công nghệ gia công trên máy CNC mang lại những hiệu quả vượt trội hơn cả.Ngày nay, nhu cầu cắt thép tấm theo yêu cầu trên thị trường ngày càng lớn, không chỉ vậy mà còn phái gia công theo đúng kích thước, hình dáng yêu cầu. Nếu chỉ cắt thủ công thì không thể đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng. Chính vì thế, cần một phương pháp cắt chính xác, nhanh chóng, giá rẻ để có thể đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay. Gia công thép tấm bằng máy CNC là lựa chọn hợp lý nhất.Dòng máy CNC plasma là dòng máy có khả năng gia công nhanh chóng. Sản phẩm thép gia công cắt bằng máy CNC có độ dày từ 3mm đến 25 mm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Không những vậy, sản phẩm thép được máy tạo ra đúng với bản vẽ đã thiết kế. Không những thế việc tạo xỉ trên bề mặt vết cắt rất ít  giúp cho quá trình gia công lại diễn ra nhanh chóng hoặc không cần thiết khi cắt ở những tấm có độ dày mỏng.Đồng thời, nhờ vào việc cắt bằng máy này sẽ giúp tiết kiệm tối đa vật tư vật liệu cho khách hàng. Khả năng lỗi, hỏng hóc rất ít. Do vậy, sản phẩm đạt chất lượng cao. Từ đó, giúp giá thành gia công được hạ xuống mức thấp nhất.

Giá cắt cnc thép tấm theo yêu cầu ở Hà Nội khá hợp lí, tùy theo độ dày của vật liệu. Giá thành dao động từ khoảng 4000VNĐ (đối với vật liệu có độ này dưới 1mm) tới 54.000VNĐ (đối với vật liệu có độ dày 22-25mm). Ngoài ra còn phụ cấp lỗ mồi từ 250VNĐ tới 5000VNĐ/lỗ mồi (đây là bảng giá cắt laser thép tấm tại thời điểm 2018 với những độ dày khác nhau).

Tóm lại, công nghệ này có rất nhiều ưu điểm và giá cắt cnc thép tấm theo yêu cầu tại Hà Nội được coi là khá rẻ. Trong tương lai, chắc chắn phương pháp này sẽ còn phát triển và làm hài lòng nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.