Thế nào là bơm nước giếng chìm?

0
397

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, bơm nước điện thả chìm là một cái bơm nước thường được xài bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là loại máy bơm được đặt chìm dưới nước. mẫu máy bơm nước này có thể làm tốt vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc sử dụng một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm nước sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với yêu cầu người dùng trong. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách thức lựa chọn bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước thả tõm DY

– Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể nên chọn lọc máy có trị số cao hơn nhu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần
– Khi lựa máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn đúng cái máy bơm

địa chỉ đáng tin cậy để chọn lọc mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo hành, bảo trì khá là quan trọng đối với các vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm. cửa hàng HUPAđại lý chuyên về lĩnh vực máy bơm những phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát sản xuất những cái bơm nước đạt chuẩn cho những gia đình. Hơn nữa, cty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất chuyên nghiệp. quý khách hàng có thể theo dõi cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên web chính của cửa hàng. Hoặc có khả năng gọi vào số hot line để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; May bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom nuoc hoa tien 8HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.