Ưu điểm của cửa gió SAG

0
344

 

Hiện nay cửa gió SAG được nhiều người lựa chọn. Nhờ vào hiệu quả điều hòa không khí cực kì tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

  1. Ưu điểm mà cửa gió SAG mang đến

Ưu điểm nữa mà cửa gió SAG mang lại là loại bỏ tình trạng trì trệ không khí, bởi hiện nay các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại đều được xây dựng trong môi trường kín mít, bí bách.

Cửa gió nan thẳng thường được sử dụng cho hệ thống hồi gió, trong một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng cho hệ thống cấp gió. Loại cửa này thường được lắp trên trần, vách tường hoặc lắp trực tiếp vào ống gió. Trên thị trường có hai loại là cửa gió nan bầu dục và nan cong.

– Cánh có thể điều chỉnh với góc độ tùy theo yêu cầu sử dụng

Cửa gió một nan (SAG) của hệ thống điều hòa không khí | Cửa gió ...

  1. Công dụng của cửa gió sag mang lại.

Cửa gió SAG có tác dụng giúp kiểm soát nhiệt độ, điều chỉnh lượng gió trở nên linh hoạt, lọc những tạp chất bụi bẩn ra khỏi môi trường làm việc, đem lại luồng không khí trong lành vào trong.

Ngoài ra nó còn có tác dụng lưu chuyển không khí, mang làn gió dàn trải khắp không gian, đi sâu vào các góc ngách, giúp điều hòa không khí bên trong và bên ngoài. Chính vì nhờ vào cửa gió giá rẻ mà có thể làm giảm đi các lượng không khí bẩn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Lọc không khí đối với trường hợp những loại cửa gió giá rẻ có lưới lọc bụi do đo mà không khí đi qua sẽ luôn được lọc một cách tốt nhất, mọi bụi bẩn sẽ bị đẩy ra ngoài, chỉ giữ lại không khí trong lành.

Sản phẩm cực tốt cho những môi trường nhiều chất thải như các nhà máy, xí nghiệp mà độ ô nhiễm môi trường cao, thì sản phẩm sẽ có tác dụng khả năng lọc bụi và khuếch tán khí thải.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.