Zbet nhận định Nhận định bóng đá Hồng Kông vs Campuchia, 19h ngày 19/11: Bất phân thắng bại

0
510

TLCA: 0:1 3/4

TX: 3 1/4

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Nhận định bóng đá Hồng Kông vs Campuchia, 19h ngày 19/11: Bất phân thắng bại

Không có nhiều bất ngờ khi Hồng Kông và Campuchia đang là những kẻ lót đường tại bảng C lúc này. Cả hai chưa tìm được chiến thắng nào ở vòng loại World Cup 2022 này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nỗ lực và màn thể hiện tốt của hai đội thời gian qua.

Trừ thất bại nặng 0-14 trước đối thủ hàng đầu châu Á Iran, Campuchia đang thể hiện tốt khi mới cầm hoà đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Mông Cổ. Nhìn chung, đội bóng hàng xóm của Việt Nam vẫn đang có những dấu hiệu tích cực.

Tương tự, Hồng Kông cũng đã chơi tốt chuỗi trận gần đây bất chấp kết quả. Họ chỉ để thua Iran và Iraq với cách biệt 2 bàn. Vừa qua, họ cũng khiến đối thủ được đánh giá mạnh hơn Bahrain chia điểm trên sân nhà.

Với những gì đã thể hiện, có thể tin tưởng rằng cuộc đấu giữa Hồng Kông và Campuchia tới đây sẽ diễn ra cống hiến và cởi mở. Bởi hai đội đều đã chơi tích cực dần lên trong khi đã không còn gì để mất ở vòng loại World Cup 2022 này.

Và một kết quả hoà là điều hoàn toàn có thể tin tưởng được giữa đôi bên. Ở lượt đi, Hồng Kông và Campuchia cũng đã chia điểm sau trận hoà 1-1. Ở 90 phút ấy, cả hai đội đều thể hiện được điểm mạnh của mình và thể hiện không tới nỗi nào.

Đội hình dự kiến Hồng Kông vs Campuchia:

Hồng Kông: Hung-Fai Yapp, Roberto Junior, Andy Russell, Tsz-Chun Law, Nok-Hang Leung, Wang-Kit Tsui, Yang Huang, Siu-Kwan Chan, Chun-Lok Tan, Kin-Man Tong, Giovane.

Campuchia: Keo Soksela, Yue Safy, Sareth Krya, Soeuy Visal, Cheng Meng, Muslim Yeu, Sin Kakada, Kouch Dani, Orn Chanpolin, Keo Sokpheng, Sieng Chanthea.

Chuyên gia nhận định Hồng Kông vs Campuchia: Chia điểm

Dự đoán tỷ số Hồng Kông vs Campuchia: 2-2.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.