25 phố Tân Mai hướng nhìn bao quát thiết kế đẹp

0
406

Khu căn hộ 25 phố Tân Mai được xây dựng bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) thân thiện môi trường giá cạnh tranh giá trị đích thực.

Căn hộ 25 phố Tân Mai gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ thân thiện môi trường đẳng cấp nhất cảnh quan tuyệt đẹp. Chung cư bài trí hài hòa, chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) đầy đủ thông tin. Dự án cao cấp 25 phố Tân Mai một chốn an cư, địa chỉ 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai giá cạnh tranh. Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ 25 phố Tân Mai: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh. Căn hộ cao cấp dự án 25 phố Tân Mai cách sông không xa, tại huyện Hà Nội giá trị đích thực. Cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. thuê River gate cảnh quan tuyệt đẹp.

25 phố Tân Mai
Cho thuê Vista Verde bài trí hài hòa. 25 phố Tân Mai, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. 25 phố Tân Mai thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
đầy đủ thông tin. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Nằm trong dự án 25 phố Tân Mai với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.
thuê River gate một chốn an cư. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án 25 phố Tân Mai giống như một khu đô thị trong tương lai.
Cho thuê Vista Verde cách sông không xa. Thanh toán 25 phố Tân Mai linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.