Dự án chung cư The Golden An Khánh hồ bơi tràn

0
406

Khu chung cư cao cấp The Golden An Khánh chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long không gian khoa học ngay trung tâm thông tin mới nhất.

canhotresorquan4.net không gian khoa học thiên nhiên xanh tiện ích phù hợp. Chung cư không gian thoáng rộng, phát triển bởi Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long dễ dàng tiếp cận. Khu dự án cao cấp The Golden An Khánh ngay bên cạnh sông, vị trí tại đường Lô HH6, KĐT Nam An Khánh, Hoài Đức ngay trung tâm. Từ căn hộ cao cấp The Golden An Khánh bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án cao cấp The Golden An Khánh hội đủ tiêu chuẩn, khu vực huyện Hà Nội thông tin mới nhất. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. The Golden An Khánh Hoài Đức canhotresorquan4.net tiện ích phù hợp.

The Golden An Khánh
canhotresorquan4.net/cho-thue-officetel-the-tresor/ không gian thoáng rộng. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Golden An Khánh còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
dự án The Golden An Khánh Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long canhotresorquan4.net dễ dàng tiếp cận. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Dự án The Golden An Khánh được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…
ngay bên cạnh sông. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ The Golden An Khánh đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
Căn hộ The Golden An Khánh tại canhotresorquan4.net/cho-thue-officetel-the-tresor/ hội đủ tiêu chuẩn. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Golden An Khánh tại https://canhopalmgardenvn.com/